Võ Gia – Thương Hiệu Rượu Bầu Đá Uy Tín Chất Lượng

Rượu Bầu Đá - Đặc Sản Bình Đinh

Rượu Bầu Đá Võ Gia – Thương Hiệu Rượu Bầu Đá Uy Tín Chất Lượng.

Nhắc đến Bình Định chắc hẳn mọi người sẽ nghĩ ngay đến một loại đặc sản trứ danh gắn liền với nơi đây đó chính là rượu Bầu đá.

Cung Cấp Rượu Bầu Đá Tại TP.HCM
Cung Cấp Rượu Bầu Đá Tại TP.HCM

Rượu Bầu đá (hay rượu Bàu đá) là loại rượu có hương vị thơm ngon, đậm đà và đặc biệt nồng độ rượu rất cao không một loại rượu nào khác có thể đạt được nồng độ này. Rượu Bầu đá nguyên chất có thể đạt nồng độ là 55 độ.

Rượu Bầu Đá Có Xuất Xứ Từ Đâu?

Rượu Bầu đá là đặc sản Bình Định nổi tiếng nhưng không phải ở chỗ nào của Bình Định cũng có thể nấu được rượu Bầu đá bởi vì hương vị thơm ngon đặc trưng của rượu Bầu đá có được là nhờ nguồn nước, nguồn nước trời ban cho làng Bầu đá nơi duy nhất có thể nấu ra những lít rượu Bầu đá chính gốc.

Làng nghề truyền thống rượu Bầu đá thuộc thôn Cù Lâm – xã Nhơn Lộc – thị xã An Nhơn – tỉnh Bình Định.

Làng Nghề Truyền Thống Nấu Rượu Bầu Đá Bình Định
Làng Nghề Truyền Thống Nấu Rượu Bầu Đá Bình Định

Rượu Bầu Đá Có Mấy Loại?

Rượu Bầu đá trước khi chỉ có 2 loại là rượu gạo và rượu nếp. Phân loại rượu dựa vào nguyên liệu sử dụng để nấu cơm rượu. Qua thời gian phát triển người dân làng Bầu đá đã tạo ra một loại rượu mới là rượu đậu xanh. Rượu đậu xanh được nấu từ nếp và đậu xanh theo tỉ lệ 2 phần đậu xanh và 1 phần nếp vì vậy nên loại rượu mới nay có hương vị thơm ngon đặc biệt chỉ có ở Bình Định mà thôi.

Xem Thêm 3 Loại Rượu Bầu Đá:

Rượu Bầu Đá Võ Gia - Rượu Bầu Đá Chính Gốc
Rượu Bầu Đá Võ Gia – Rượu Bầu Đá Chính Gốc

Rượu Bầu Đá Bình Định Dùng Làm Gì Tốt Nhất?

Bời vì có nồng độ cao như vậy nên ít người có thể uống rượu Bầu đá chính gốc Bình Định trực tiếp mà phần lớn sử dụng làm rượu ngâm. Rượu ngâm rất tốt cho sức khỏe, khi sử dụng rượu Bầu đá làm rượu ngâm qua thời gian rượu sẽ dịu nhẹ lại bớt giúp dễ uống hơn.

Rượu Ngâm Nhân Sâm Tác Dụng Tăng Cường Sức Khỏe
Rượu Ngâm Nhân Sâm Tác Dụng Tăng Cường Sức Khỏe

Mua Rượu Bầu Đá Ở Đâu?

Hiện nay rượu Bầu đá được bán tràn lan trên thị trường vậy nên nếu bạn không biết nhiều về rượu có thể mua phải rượu Bầu đá  giả hàng kém chất lượng hay rượu pha còn để làm tăng nồng độ uống vào gây hại cho sức khỏe.

Rượu Đậu Xanh - Rượu Bầu Đá Bình Định Chính Gốc
Rượu Đậu Xanh – Rượu Bầu Đá Bình Định Chính Gốc

Để mua được rượu Bầu đá chính gốc có 2 cách:

  • Bạn dô trong làng Bầu đá và trực tiếp mua tại đây chắc chắn rượu chất lượng không phải lo.
  • Còn nếu bạn không có thời gian hay ở xa bạn có thể mua rượu Bầu đá tại Đặc Sản Bình Định Online. Đặc Sản Bình Định Online là địa chỉ cung cấp đặc sản Bình Định uy tín chất lượng tại TPHCM. Rượu Bầu đá tại đây được nhà ở Bình Định nấu và chuyển vào TP.HCM. Rượu mang thương hiệu Võ Gia. Rượu Bầu Đá Võ Gia đã đến tay nhiều khách hàng trên khắp cả nước từ Đồng Tháp, Tiền Giang, đến Lào Cai, Hà Nội, … . Rượu được đánh giá từ phản hồi của khách hàng đã mua rượu bởi chất lượng rượu đúng chuẩn rượu Bầu đá Bình Định.

Thông Tin Liên Hệ Mua Rượu Bầu Đá Tại Đặc Sản Bình Định Online

  • Hotline: 097.40.47.465 (Zalo)

Chúng tôi cung cấp rượu Bầu đá chính gốc sỉ – lẻ tại thành phố Hồ Chí Mình và nhiều tỉnh thành khác trên khắp cả nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *