5/5 - (62 bình chọn)

Bình Định vùng đất nổi tiếng với võ Cổ Truyền Bình Định, những cảnh đẹp nên thơ, những địa điểm du lịch nổi tiếng và đặc biệt hơn cả là nhiều món ăn đặc sản không thể bỏ qua như rượu Bầu đá, bánh ít lá gai, nem chợ Huyện, chả ram tôm đất, chả cá Quy Nhơn, chả lụa, chả bò, tré rơm, bánh tránh nhúng, khô cá chỉ vàng, …

Tôi là Võ Thanh Lâm là người con của vùng đất võ Bình Định. Với mong muốn mang những món ăn đặc sản quê hương đến với mọi người, mọi nhà, mọi gia đình trên khắp mọi miền đất nước nên tôi đã tạo nên website dacsanbinhdinhonline.com. Đặc Sản Bình Định Online là địa chỉ chuyên cung cấp đặc sản Bình Định chính gốc uy tín đảm bảo chất lượng tại TPHCM và các tỉnh thành khác trên khắp cả nước.

Thông Tin Võ Thanh Lâm Người Cung Cấp Đặc Sản Bình Định

Võ Thanh Lâm - Người Cung Cấp Đặc Sản Bình Định

Tên: Võ Thanh Lâm

Sinh Năm: 1996

Nghề Nghiệp: Cung Cấp Đặc Sản Bình Định

Phương Châm Kinh Doanh: Mang đến tay khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất chính gốc đặc sản Bình Định.

Đặc Sản Bình Định Gồm Những Gì?

Rượu Bầu Đá – Đặc Sản Bình Định Nổi Tiếng

Nhắc đến Bình Định không thể nào không nhắc đến rượu Bầu đá (rượu Bàu đá) loại rượu nổi tiếng cả trong nam, ngoài bắc. Rượu có hương vị thơm ngon đậm đà mang một nét đặc trưng rất riêng.

Hương vị của rượu bầu đá Bình Định chắc chắn những ai sành rượu đều muốn được một lần nếm thử để tự mình cảm nhận hương vị đặc trưng của nó.

Cung Cấp Rượu Bầu Đá Tại TP.HCM
Cung Cấp Rượu Bầu Đá Tại TP.HCM

Rượu Bầu Đá có 3 loại chính: Rượu Gạo, Rượu Nếp Rượu Bầu Đá Đậu Xanh

Bánh Ít Lá Gai – Đặc Sản Bình Định

“Muốn ăn bánh ít lá gai
Lấy chồng bình định sợ dài đường đi”

Bình Định không chỉ có rượu Bầu Đá là đặc sản nổi tiếng mà bánh ít lá gai cũng nổi tiếng không kém. Tuy Phước – Bình Định là nơi những chiếc bánh ít lá gai ra đời. Để làm ra được những chiếc bánh ít lá gai đúng chất Bình Định đòi hỏi người thợ làm bánh phải thật tỉ mỉ ở từng công đoạn, chăm chút từng chút từng chút một.

Bánh Ít Lá Gai - Đặc Sản Bình Định Nổi Tiếng
Bánh Ít Lá Gai – Đặc Sản Bình Định Nổi Tiếng

Bánh ít lá gai Bình Định có có hương vị rất đặc trưng và đặc biệt thơm ngon. Bánh có đầy đủ các hương vị như vị ngọt của đường cát, vị cay nhẹ của gừng, hương thơm của nếp mới, của dừa, vị béo nhưng không ngán của dầu ăn, ….

Nem Chợ Huyện – Đặc Sản Bình Định

Nem chợ Huyện đã đi vào ca dao

“Ai về Vinh Thạnh quê em

Ăn nem Chợ Huyện xem đêm hát tuồng”

Nem chợ Huyện là đặc sản nổi tiếng của vùng đất Vinh Thạnh – Phước Lộc – Tuy Phước – Bình Định. Nem có đầy đủ những hương vị chua, mặn, ngọt, cay, …. Nem chợ Huyện rất thích hợp làm quà tặng cho những người thân trong các dịp lễ tết.

Nem chợ Huyện có hai loại là nem cây và nem chiếc.

Nem Chợ Huyện - Đặc Sản Bình Định
Nem Chợ Huyện – Đặc Sản Bình Định

Nếu bạn đang muốn thưởng thức vị ngon đặc trưng của nem Chợ Huyện hay mua nem về làm quà tặng cho bạn bè và người thân, đối tác làm ăn hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

Tré Bình Định- Món Ngon Độc Đáo Trên Mâm Cỗ

Tré là món ăn đặc sản nổi tiếng miền đất võ. Nhắc đến Bình Định làm sao có thể quên Tré – món ăn tuy lạ mà quen. Tré rơm Bình Định thường được chế biến từ thịt đầu heo như mũi heo, tai heo, bì… thái mỏng trộn đều với thính, riềng, ớt, tỏi, mè, … để lên men tự nhiên 2 – 3 ngày thì dùng được.

Bên cạnh hương vị đặc biệt, Tré Bình Định còn có vẻ ngoài ấn tượng vì được kỳ công, khéo léo bọc lớp vỏ rơm như những cán chổi nhỏ, thuôn hai đầu, treo thành chùm lủng lẳng.

Tré Rơm - Đặc Sản Bình Định
Tré Rơm – Đặc Sản Bình Định

Đặc Sản Bình Định là những món quà ý nghĩa dành tặng cho người thân, món quà biếu dành cho đối tác làm ăn.

Bánh Tráng Nhúng – Bánh Tráng Gạo Bình Định

Bánh tráng gạo là món ăn không thể thiếu trong mỗi gia đình người Bình Định.

Bánh Tráng Gạo Bình Định
Bánh Tráng Gạo Bình Định

Bánh tráng gạo Bình Định được chế biến rất đơn giản từ loại nguyên liệu chính là bột gạo. Quá trình làm ra chiếc bánh tráng gạo tuy đơn giản nhưng lại rất kì công.

Liên Hệ Đặt Hàng Tại Đặc Sản Bình Định Online