Rượu Nếp Hạ Thổ Có Ưu Điểm Gì?

Hạ Thổ Rượu Nếp Có Tác Dụng Gì?
Hạ Thổ Rượu Nếp Có Tác Dụng Gì?

Rượu được nấu từ gạo nếp thơm lên men bằng phương pháp truyền thống, chưng cất bằng phương pháp thủ công, mang hương vị thơm ngon, đậm đà. Sau đó rượu nếp được hạ thổ bằng chum sành nên hương vị của rượu càng thơm ngon hơn.

Không quá khó để nấu được những mẻ rượu truyền thống từ gạo nếp, nhưng để có được những mẻ rượu ngon thì cần phải có bí quyết gia truyền và có kinh nghiệm lâu năm và có phương pháp hạ thổ bằng chum sành để khử các độc tổ trong rượu như Aldehyde, Methanol, Ethanol, … làm cho rượu êm, mượt, uống vào không gây đầu.

Rượu nếp hạ thổ hay rượu trắng hạ thổ từ xưa tới nay đã trở thành loại rượu được nhiều người yêu thích. Nghề nấu rượu phải hội tụ được cái duyên Thiên – Địa – Nhân mới tạo thành danh tửu. Ấy là sự hòa hợp tự nhiên của men – gạo – nước – tay nghề, đặc biệt rượu phải được hạ thổ uống mới thực sự chất lượng.

Men Ủ Rượu Nếp Hạ Thổ

Trong quy trình nấu rượu nếp truyền thống nếu coi gạo nếp là vua thì phải coi men rượu là nữ hoàng vì men rượu và gạo là 2 yếu tố quyết định đến sự thành bại cũng như độ ngon của mẻ rượu. Để nấu rượu thơm ngon và an toàn chúng tôi chọn men thuốc bắc, loại men này khi ủ rượu sẽ cho ra tỉ lệ rượu tương ứng 10kg gạo thu được 7 – 8 lít rượu. Rượu có hương vị thơm ngon, đậm đà, uống êm và không đau đầu.

Gạo Để Làm Rượu Hạ Thổ

Gạo Nếp Nương
Gạo Nếp Nương

Gạo nếp nương là loại gạo được lựa chọn để làm rượu nếp hạ thổ. Bởi vậy mà khách hàng khi thưởng thức rượu sẽ cảm nhận được vị đậm đà của rượu nếp hạ thổ và còn để lại ngọt ngào nơi hậu vị.

Rượu nếp hạ thổ càng để lâu thì uống càng ngon, càng êm dịu. Càng ngâm lâu rượu càng trong vắt, quện sánh bắt mắt. Nếu được thưởng thức rượu nếp nương hạ thổ Kiết Tường Đặc Sản Đà Lạt, rượu nước nóng và rượu nhung nai Vĩnh Kim (Đặc Sản Vĩnh Thạnh Bình Định), rượu Bầu đá chính gốc của Đặc Sản Bình Định Online thì chắc chắn rằng bạn sẽ nhớ mãi không quên hương vị đậm đà thơm ngon của nó. Khi uống rượu có vị ngọt và tê tê đầu lưỡi, rượu uống vào rất êm nên có thể uống được nhiều. Khi rượu ngấm các bạn sẽ có cảm giác say từ từ, ngủ một giấc sẽ thấy thoải mái ngay. Tuyệt đối không đau đầu hay háo nước như uống các loại rượu không chất lượng.

Rượu Nếp Nương Hạ Thổ - Đặc Sản Đà Lạt Làm Quà
Rượu Nếp Nương Hạ Thổ – Đặc Sản Đà Lạt Làm Quà
Rượu Nhung Nai Vĩnh Kim Hạ Thổ 3 Năm
Rượu Nhung Nai Vĩnh Kim Hạ Thổ 3 Năm
Bình Rượu Nước Nóng Hạ Thổ 2 Năm
Bình Rượu Nước Nóng Hạ Thổ 2 Năm

Quý khách có thể mua rượu nếp hạ thổ Kiết Tường về ngâm với các loại thảo dược quý thêm từ 3 – 6 tháng là dùng càng ngon hơn. Đặc Sản Bình Định Online ship rượu toàn quốc với giá cả hợp lý.

Bảng giá rượu hạ thổ tại Đặc Sản Bình Định Online:

Thông Tin Liên Hệ Đặt Mua Rượu Nếp Hạ Thổ:

  • Hotline: 097 40 47 465
  • Zalo: 097 40 47 465
  • Địa Chỉ: Số 12/10 đường 9, phường Tăng Nhơn Phú B, thành phố Thủ Đức, TPHCM.

Giao hàng toàn quốc ship COD – Kiểm tra rượu trước khi thanh toán.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.