Một Số Thảo Dược Ngâm Rượu Tác Dụng Chữa Yếu Sinh Lý Hiệu Quả

Yếu Sinh Lý Ở Nam Giới

Yếu sinh lý là tình trạng suy giảm chức năng sinh lý của nam giới ở độ tuổi trung niên do quá trình lão hóa. Ngoài ra, yếu sinh lý còn do nhiều nguyên nhân khác như: thói quen sử dụng nhiều rượu bia, quan hệ tình dục cường độ cao, ảnh hưởng của một số bệnh mãn tính hay tác dụng phụ khi sử dụng thuốc, …

Yếu Sinh Lý Ở Nam Giới
Yếu Sinh Lý Ở Nam Giới

Yếu sinh lý ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống tình dục, chức năng sinh sản và chất lượng cuộc sống của phái mạnh. Đây là nguyên nhân gây đổ vỡ của nhiều gia đình.

Một Số Thảo Dược Ngâm Rượu Tác Dụng Chữa Yếu Sinh Lý Hiệu Quả Nhất

Một số loại thảo dược có tác dụng chữa yếu sinh lý ở nam giới hiệu quả như: ba kích, nấm ngọc cẩu, sâm cau, đông trùng hạ thảo, đinh lăng, … Cùng nhau tìm hiểu cách sử dụng những loại dược liệu này để nâng cao sức khỏe sinh lý phái mạnh. Đây là cách chữa yếu sinh lý hiệu quả tại nhà không dùng đến thuốc.

Ba Kích – Cây Thuốc Nam Chữa Yếu Sinh Lý Dễ Tìm

Củ Ba Kích Tím Ngâm Rượu
Củ Ba Kích Tím Ngâm Rượu

Ba kích là một trong những cây thuốc quý có tác dụng chữa yếu sinh lý ở nam giới hiệu quả.

Cây ba kích có vị cay, ngọt, tính ấm. Tác dụng cường cân cốt, bổ trung, ích khí và an ngũ tạng.

Ba kích thường được dùng để ngâm rượu. Rượu ba kích có tác dụng chữa di tinh, yếu sinh lý, liệt dương, …

1 kg ba kích khô ngâm với 8 – 10 lít rượu trắng nguyên chất. Bình rượu ngâm khoảng 3 tháng là có thể uống được. Mỗi ngày uống 1 – 2 ly nhỏ để cải thiện sức khỏe.

Rượu ba kích ngâm càng lâu uống càng ngon.

Ngoài ngâm rượu ra thì ba kích còn được sử dụng để chế biến nhiều món ăn giúp cải thiện sức khỏe và chức năng tình dục như thịt nạc hầm ba kích, lòng gà hầm ba kích, … Những món ăn này chỉ nên sử dụng từ 1 – 2 lần mỗi tuần.

Đông Trùng Hạ Thảo – Tác Dụng Bất Ngờ Trong Khôi Phục Bản Lĩnh Nam Giới

Đông Trùng Hạ Thảo Khô
Đông Trùng Hạ Thảo Khô

Theo các nghiên cứu cho thấy đông trùng hạ thảo giúp cơ thể sản sinh nhiều hormone nam, lưu thông khí huyết, cường dương, sinh tinh, bổ thận, cải thiện triệu chứng đau lưng, mỏi gối, di tinh, mộng tinh, …

Sử dụng đông trùng hạ thảo giúp nam giới khắc phục nhanh chóng các triệu chứng bệnh yếu sinh lý lấy lại bản lĩnh nam giới. Đặc biệt loại dược liệu này có công dụng cải thiện số lượng và chất lượng tinh trùng, hỗ trợ điều trị hiếm muộn ở nam giới.

Đông trùng hạ thảo có nhiều cách sử dụng giúp tăng cường sinh lý như ăn trực tiếp, pha trà, nấu cháo, hầm thịt, … Đặc biệt đem lại tác dụng chữa yếu sinh lý hiệu quả nhất là đông trùng hạ thảo ngâm rượu.

Rượu Ngâm Đông Trùng Hạ Thảo
Rượu Ngâm Đông Trùng Hạ Thảo

Đông trùng hạ thảo có 2 dạng là dạng tươi và dạng khô:

  • Đông trùng hạ thảo con tươi 1 kg ngâm với 10 lít rượu nếp nguyên chất.
  • Đông trùng hạ thảo khô 100g ngâm với 10 lít rượu nếp nguyên chất.
  • Đậy kín nắp bình để ở nơi khô ráo thoáng mát sau khoảng 1 tháng là rượu dùng được.

Mỗi ngày chỉ cần uống 1 – 2 ly nhỏ rượu ngâm đông trùng hạ thảo sẽ giúp nam giới tăng cường sức khỏe sinh lý nhanh chóng hiệu quả bất ngờ.

Rượu đông trùng hạ thảo ngâm càng lâu uống càng ngon, càng bổ dưỡng.

Sâm Cau Dược Liệu Chữa Yếu Sinh Lý Nam Giới Hiệu Quả

Củ Sâm Cau Tươi
Củ Sâm Cau Tươi

Sâm cau có vị cay, nóng, hơi ấm, tác dụng tán ứ, trừ trệ, ôn trung và bổ thận tráng dương. Vậy nên sâm cau xuất hiện trong nhiều bài thuốc chữa trị liệt lương và yếu sinh lý ở nam giới.

Theo y học hiện đại, rễ và thân của cây sâm cau chứa nhóm chất cycloartan triterpen saponin có tác dụng thư giãn thần kinh, chống co thắt cơ và kích thích sản xuất hormone testosterone. Ngoài ra trong sâm cau còn chứa curculigo saponin C và F có tác dụng tang cường sức đề kháng và phục hồi thể trạng. Vì vậy, sâm cau là thành phần để sản xuất nhiều sản phẩm hỗ trợ tăng cường sinh lý phái mạnh.

Cách Sử Dụng Sâm Cau Chữa Yếu Sinh Lý

Bình Rượu Sâm Cau
Bình Rượu Sâm Cau

Sâm cau được nhiều nam giới sử dụng ngâm rượu uống. Rượu sâm cau có tác dụng hiệu quả trong điều trị yếu sinh lý ở nam giới.

Sâm cau cắt lát mỏng, phơi khô và sao vàng. 1 kg sâm cau khô ngâm với l0 lít rượu gạo nguyên chất, ngâm khoảng 1 tháng là dùng được. Mỗi lần uống từ 1 – 2 ly nhỏ sau một thời gian một số triệu chứng của bệnh yếu sinh lý được cải thiện rõ rệt.

Rượu sâm cau ngâm càng lâu uống càng ngon càng bổ dưỡng.

Đinh Lăng Tác Dụng Chữa Yếu Sinh Lý

Cây đinh lăng là một vị thuốc nam quý có tác dụng bồi bổ sức khỏe hiệu quả. Tất cả các bộ phận của cây đinh lăng như lá, rễ và cành đều có thể sử dụng để làm thuốc. Trong đó, rễ đinh lăng được dùng để ngâm rượu có tác dụng cường kiện gân cốt và tăng cường sức khỏe tình dục.

Trong rễ đinh lăng có chứa nhiều khoáng chất, vitamin và các hợp chất thực vật có hoạt tính sinh học cao có tác dụng tăng độ dẻo dai cơ thể đồng thời hỗ trợ nâng cao sức khỏe tình dục và giảm nhẹ các triệu chứng do yếu sinh lý gây ra.

Rễ Đinh Lăng Tươi
Rễ Đinh Lăng Tươi

Cách Dùng Rễ Đinh Lăng Chữa Yếu Sinh Lý

Bình Rượu Ngâm Củ Đinh Lăng
Bình Rượu Ngâm Củ Đinh Lăng

Đinh lăng phơi khô, đem sao vàng. 1 kg rễ đinh lăng khô ngâm với 8 – 10 lít rượu gạo. Bình rượu ngâm trong khoảng 3 tháng là có thể uống được. Mỗi ngày uống từ 1- 2 ly nhỏ sẽ mang lại hiệu quả bất ngờ cho bạn.

Rượu đinh lăng ngâm càng lâu uống càng ngon.

Dâm Dương Hoắc – Cây Thuốc Nam Trị Yếu Sinh Lý

Lá Dâm Dương Hoắc Khô
Lá Dâm Dương Hoắc Khô

Dâm dương hoắc là loại thảo dược có vị cay, tính ôn có tác dụng ích tinh tủy, mạnh gân, bổ thận, trừ phong thấp đặc biệt là tác dụng bổ thận, tráng dương nên được sử dụng nhiều trong điều trị một số bệnh lý thường gặp ở phái mạnh như xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, yếu sinh lý.

Theo y học hiện đại trong dâm dương hoắc có chứa L-Arginine một loại axit amin có vai trò quan trọng đối với chức năng sinh lý nam giới. L-Arginine có vai trò tăng ham muốn tình dục, đồng thời cải thiện nồng độ hormone testosterone và nâng cao sức khỏe sinh lý của nam giới đáng kể.

Cách Dùng Dâm Dương Hoắc Chữa Yếu Sinh Lý

1 kg dâm dương hoắc ngâm với 10 lít rượu trắng ngâm khoảng 1 tháng là dùng được.

Mỗi ngày uống 2 ly nhỏ.

Nấm Ngọc Cẩu – Thảo Dược Chữa Yếu Sinh Lý Hiệu Quả Nhất

Nấm Ngọc Cẩu Tươi
Nấm Ngọc Cẩu Tươi

Nấm ngọc cẩu là một trong những cây thuốc quý có vị ngọt, tính ấm, công dụng trợ dương, bổ thận và nhuận tràng thông tiện đặc biệt là tác dụng tăng cường sức khỏe và sinh lực phái mạnh. Nấm ngọc cẩu đã được sử dụng để điều trị các chứng bệnh “khó nói” ở nam giới như yếu sinh lý, di tinh, liệt dương và giảm ham muốn.

Cách Dùng Nấm Ngọc Cẩu Chữa Yếu Sinh Lý

Rượu Ngâm Nấm Ngọc Cẩu
Rượu Ngâm Nấm Ngọc Cẩu

Ngâm 1kg nấm ngọc cẩu tươi và 1 lít rượu trắng, cho thêm 200l mật ong vào cho rượu dễ uống. Bình rượu ngâm khoảng 1 tháng là dùng được. Mỗi ngày uống 1 – 2 ly nhỏ sau bữa ăn trưa và tối.

Trên đây là bài viết chia sẻ một số loại thảo dược ngâm rượu có tác dụng tốt trong điều trị yếu sinh lý ở nam giới. Hi vọng nó mang đến cho bạn những thông tin hữu ích.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi. Chúc bạn thành công!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.