Vấn Nạn Rượu Bầu Đá Giả – Rượu Pha Cồn Giả Rượu Bầu Đá

Rượu Bầu Đá - Võ Gia

Rượu Bầu Đá là loại rượu nổi tiếng của Bình Đinh. Rượu được nấu tại làng Bầu Đá thôn Cù Lâm – xã Nhơn Lộc – thị xã An Nhơn – tỉnh Bình Đinh. Rượu Bầu đá xuất hiện từ rất lâu nhưng khoảng vài năm trở lại đây thì được biết đến và tiêu thụ nhiều hơn. Với nhu cầu cao nhưng nguồn cung cấp không thể đáp ứng nên xuất hiện rượu Bầu đá giả và nghiêm trọng hơn cả là rượu pha cồn giả rượu Bầu đá bởi nồng độ của rượu Bầu đá rất cao.

Rượu Bầu Đá Được Bán Tràn Lan Thật Giả Lẫn Lộn
Rượu Bầu Đá Được Bán Tràn Lan Thật Giả Lẫn Lộn

Vấn Nạn Rượu Bầu Đá Giả – Rượu Bầu Đá Pha Cồn

Rượu Bầu Đá Giả

Rượu Bầu Đá Giả Là Gì?

Rượu Bầu Đá giả là loại rượu xuất hiện trên thị trường mang cái mác rượu Bầu đá như rượu Bầu đá ABC, rượu bầu đá XYZ nhưng thực chất những loại rượu này không được nấu tại làng Bầu đá không có được cái đặc trưng của rượu Bầu đá bởi vì đặc trưng của rượu Bầu đá có được là nhờ vào nguồn nước chưng cất rượu.

Rượu Bầu Đá Giả Có Nguy Hiểm Hay Không?

Khi sử dụng rượu Bầu đá giả nói chung là không gây nguy hiểm cho người uống nếu như rượu được rất từ những nơi uy tín, quá trình nấu đảm bảo. Rượu Bầu đá giả chỉ không có được hương vị thơm ngon như rượu Bầu đá chính gốc do thiếu nguồn nước chung cất rượu cái yếu tố tại nên độ thơm ngon đặc trưng của rượu Bầu đá. Vậy nên bạn cần phải tìm đến những địa chỉ cung cấp rượu Bầu đá uy tín, đảm bảo chất lượng để mua rượu Bầu đá chính gốc.

Rượu Bầu Đá Được Bán Ở Nhiều Nơi
Rượu Bầu Đá Được Bán Ở Nhiều Nơi

Rượu Pha Cồn Giả Rượu Bầu Đá

Rượu Pha Cồn Là Gì?

Rượu Bầu đá chính gốc Bình Định thường có nồng độ rất cao có thể lên đến 55 độ có thể đốt cháy. Cồn có nồng độ lên đến 90 và có thể đốt cháy nên những đại lý muốn thu được lợi nhuận cao mà bất chấp sức khỏe người uống đã sử dụng cồn pha với rượu chất lượng thấp tạo nên rượu Bầu đá và bán ra thị trường.

Rượu Pha Cồn Giả Rượu Bầu Đá
Rượu Pha Cồn Giả Rượu Bầu Đá

Rượu Pha Cồn Giả Rượu Bầu Đá Nguy Hiểm Ra Sao?

Rượu pha cồn rất nguy hiểm vì khi vào cơ thể, chất cồn được chuyển hóa trở thành chất độc gây tổn thương đến tất cả cơ quan cơ thể, đặc biệt là mắt, não, …

Triệu chứng sau khi uống là loạng choạng, hoa mắt, chóng mặt, lú lẫn, yếu cơ, nhức đầu, buồn nôn và đau bụng. Sau đó người bệnh cảm thấy nhìn mờ, nhìn thấy hai hình hoặc có rối loạn cảm nhận về màu sắc, có khi không nhìn thấy gì. Người uống cứ nghĩ là do say nhưng thật sự là ngộ độc.

Triệu chứng nghiêm trọng xuất hiện sau đó là tím tái, hôn mê, co giật, rối loạn điện giải, tụt huyết áp và ngưng tim dẫn đến tử vong. Trường hợp được cứu sống, bệnh nhân có thể bị mù vĩnh viễn hoặc bị di chứng thần kinh.

Ngoài việc gây ngộ độc cấp tính, cồn khi vào cơ thể sẽ bị đào thải rất chậm và có khả năng tích lũy nếu con người thường xuyên uống rượu có loại độc chất này.

Mua Rượu Bầu Đá Chinh Gốc Ở Đâu?

Trước vấn nạn rượu giả, rượu pha cồn và sự nguy hiểm của nó đem lại nếu không may sử dụng bạn cần phải tìm đến địa chỉ uy tín để mua được rượu Bầu đá chính gốc

Nếu có điều kiện bạn có thể đến ngay tại làng Bầu đá để mua rượu còn không bạn cần nghiên cứu xem đâu là địa chỉ cung cấp rượu Bầu đá uy tín.

Rượu Bầu Đá - Võ Gia
Rượu Bầu Đá – Võ Gia

Tại TP.HCM có Võ Gia một địa chỉ cung cấp rượu Bầu đá uy tín, đảm bảo chất lượng, giá cả hợp lý.

Thông Tin Liên Hệ Với Rượu Bầu Đá – Võ Gia

Hotline Liên Hệ Đặt Mua Rượu Bầu Đá097 40 47 465

Địa ChỉSố 224 Đường Man Thiện – Phường Tăng Nhơn Phú A – Quận 9 – Thành Phố Hồ Chí Minh

Facebook Rượu Bầu Đá Võ Gia:https://vi-vn.facebook.com/RuouBauDaVoGia/

Xem Thêm Nguồn Gốc Rượu Bầu Đá: https://dacsanbinhdinhonline.com/nguon-goc-ruou-bau-da

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *