Rate this post

Dù trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại rượu và du nhập thêm rất nhiều loại rượu ngoại nhưng loại rượu được nấu thủ công từ gạo vẫn là loại rượu được người Việt ưa chuộng nhất và không thể thiếu trong mỗi dịp lễ Tết, đám giỗ, …. Rượu gạo Việt Nam có điểm gì nổi bật? Loại rượu gạo ngon nhất Việt Nam là loại rượu nào? Hãy cùng Đặc Sản Bình Định Online đi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Rượu Gạo Việt Nam Ngon Nhất
Rượu Gạo Việt Nam Ngon Nhất

Đặc Điểm Nổi Bật Của Rượu Gạo Việt Nam

Đặc Điểm Nổi Bật Của Rượu Gạo Việt Nam
Đặc Điểm Nổi Bật Của Rượu Gạo Việt Nam

Như đã chia sẻ, rượu gạo là thức uống không thể thiếu trong mỗi dịp lễ Tết, đám giỗ, …. của các gia đình Việt, nhờ sở hữu những đặc điểm nổi bật như hương vị thơm ngon, đậm đà và phù hợp với khẩu vị của người Việt:

Rượu gạo Việt Nam được chưng cất từ gạo nguyên chất bằng phương pháp thủ công truyền thống. Gạo nấu rượu là loại gạo rất giàu chất dinh dưỡng, đem lại cảm giác êm ái, dễ chịu nhất cho người uống như: gạo nếp cẩm, gạo nếp cái hoa vàng, …

Rượu gạo chưng cất thủ công đảm bảo chất lượng và an toàn cho người sử dụng.

Ngoài việc dùng để uống trực tiếp thì rượu gạo Việt Năm cùng dùng để ngâm các loại được liệu và những bài thuốc quý như: chuối hột rừng, sâm cau, ba kích tím, … tác dụng bồi bổ sức khỏe.

Ngoài ra, rượu gạo Việt Nam còn có một số công dụng tốt cho sức khỏe như là: kích thích ăn ngon, tốt cho tiêu hóa, giảm nồng độ cholesterol xấu và đặc biệt là tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh về tim mạch, huyết áp, ….

Rượu Bầu Đá Gạo – Rượu Gạo Việt Nam Ngon Nhất

Rượu Bầu Đá Gạo - Rượu Gạo Việt Nam Ngon Nhất
Rượu Bầu Đá Gạo – Rượu Gạo Việt Nam Ngon Nhất

Với những ưu điểm nổi bật trên thì hiện nay rượu gạo đang ngày càng được sử dụng phổ biến tại trên thị trường Việt Nam.

Nói đến loại rượu gạo ngon nhất Việt Nam đang được nhiều người tìm mua nhất chắc chắn là rượu gạo Bầu đá Bình Định. Rượu Bầu đá Bình Định đã nổi tiếng khắp cả nước bởi rượu có hương vị thơm ngon, đậm đà, nồng độ cao.

Rượu Bầu đá gạo là rượu Bầu đá được chưng cất thủ công từ gạo. Rượu gạo Bầu đá có hương vị đặc biệt thơm ngon, đậm đà, dễ uống và đặc biệt không bị đau đầu khi uống say ngủ dậy.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về rượu gạo Việt Nam, hy vọng qua bài viết trên sẽ giúp bạn lựa chọn được loại rượu phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất.

Để đặt mua rượu gạo Bầu đá Bình Định hay liên hệ ngày với Đặc Sản Bình Định Online. Đặc Sản Bình Định Online là địa chỉ cung cấp rượu Bầu đá chính gốc Bình Định tại TPHCM. Khi mua rượu gạo Bầu đá tại đây bạn có thể thử rượu trực tiếp nếu thấy ưng về chất lượng mới lấy rượu nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng rượu.

Thông Tin Liên Hệ Đặc Mua Rượu Gạo Bầu Đá Chính Gốc Bình Định

Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết. Chúc bạn sức khỏe và thành công.

Trả lời