Rượu trắng là loại rượu được nấu thủ công sử dụng phổ biến của người Việt, đặc biệt là cánh mày râu.

Nhu Cầu Sử Dụng Rượu Trắng Nguyên Chất Trên Thị Trường Hiện Nay

Nếu như bạn đang muốn tìm một địa chỉ bán rượu ngon, đảm bảo chất lượng để ngâm thuốc hay ngâm các loại dược liệu quý thì bạn đã đến đúng nơi. Đặc Sản Bình Định Online là địa chỉ cung cấp rượu Bầu đá Bình Định chính gốc. Chất lượng của rượu Bầu đá chính gốc thì chắc chắn ai cũng biết, rượu đặc biệt có hương vị thơm ngon và đậm đà. Sử dụng rượu Bình Định để ngâm các loại dược liệu quý là rất phù hợp.

Rượu Bầu Đá Bình Định Chính Gốc

Với kinh nghiệm nấu rượu và bán rượu trên 10 năm, sản phẩm rượu Bầu đá Võ Gia được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng rượu và độ thơm ngon của rượu. Đặc Sản Bình Định Online chuyên cung cấp sỉ & lẻ rượu gạo, rượu nếp và rượu đậu xanh nguyên chất có nồng độ từ 45 – 50 độ, loại rượu tốt nhất dùng để ngâm các loại dược liệu quý.

Đi đâu để mua được rượu trắng nguyên chất đảm bảo chất lượng tại TPHCM hãy cùng Đặc Sản Bình Định Online tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!!!

Cách Phân Loại Rượu Trắng Theo Địa Phương

Ở Việt Nam hầu như tỉnh nào cũng có rượu trắng được chưng cất theo công thức truyền thống riêng như: rượu Mẫu Sơn (Lạng Sơn), rượu Phú Lễ (Bến Tre), rượu Kim Sơn (Ninh Bình), rượu Đế Gò Đen (Long An), rượu Bàu đá (Bình Định), …

Có Thể Bạn Quan Tâm: Top 10 Loại Rượu Ngon Nhất Việt Nam

Rượu Bầu Đá Bình Định Chính Gốc

Các Phân Loại Rượu Trắng Theo Nguyên Liệu Chưng Cất

Ngoài ra rượu trắng còn được gọi theo tên nguyên liệu làm ra nó như là: rượu nếp cẩm, rượu mầm thóc, rượu nếp, rượu nếp cái hoa vàng, rượu gạo, rượu đậu xanh, …

Rượu Gạo Nguyên Chất

>>>>>Xem Thêm: Ở Đâu Bán Rượu Gạo Nguyên Chất Tại TPHCM? & Giá 1 Lít Rượu Trắng Là Bao Nhiêu Tiền?

Cách Làm Ra Rượu Trắng

Nguyên liệu dùng để chưng cất rượu trắng thường là các loại ngũ cốc có chứa nhiều tinh bột như là: gạo nếp, gạo lứt, gạo tẻ, ngô, …

Để có được những lít rượu ngon để thưởng thức thực sự không hề đơn giản, cần tuân thủ chặt chẽ những tiêu chí, từ việc lựa chọn các nguyên liệu nấu rượu: gạo, nếp phải chon loại ngon, sử dụng loại men rượu tốt nhất để quá trình lên men đạt chuẩn, chỉ cần hàm lượng men không đúng, gạo dở hoặc nấu cơm bị sống thì sẽ ảnh hưởng đến quá trình lên men rượu, kéo theo quá trình chưng cất cũng bị ảnh hưởng theo, rượu sau khi được chưng cất cũng sẽ có chất lượng không tốt không đạt được độ ngọt như ý.

Gạo sau khi được nấu chín thành cơm, để nguội thì rải và trộn đều với men rượu rồi đem đi ủ. Quá trình ủ cơm rượu là quá trình các vi khuẩn chuyển hóa tinh bột thành đường, lúc này cơm rượu có mùi thơm đặc trưng và rất hấp dẫn.

Sau khi ủ 6 ngày (3 ngày ủ khô, 3 ngày ủ nước) thì bắt đầu quá trình chưng cất. Khi chưng cất rượu không vội vàng, hấp tấp, phải giữ lửa nhỏ cháy đều. Thời gian hoàn thành quá trình chưng cất một mẻ rượu là khoảng 6 giờ.

Quá Trình Chưng Cất Rượu Trắng

Rượu trắng vừa mới chưng cất sau có mùi thơm nồng, uống thấy êm êm hơi cay và tê đầu lưỡi. Không nên uống rượu mới chưng cất vì lúc này rượu còn nhiều Aldehyt và Methanol phải để một thời gian để Aldehyt và Methanol trong rượu tự loại bỏ hơn nữa rượu trắng để càng lâu uống càng ngon.

Mua Rượu Trắng Ở Đâu Tại TPHCM Uy Tín Chất Lượng

Rượu trắng là loại rượu được sử dụng phổ biến, nhu cầu mua rượu trắng rất cao chính vì vậy mà nhiều đơn vị sản xuất rượu vì chạy theo lợi nhuận đã sử dụng cồn công nghiệp pha thành rượu để bán ra thị trường. Loại rượu pha từ cồn công nghiệp khi uống vào rất có hại cho sức khỏe. Đã có nhiều trường hợp uống rượu pha từ cồn công nghiệp gây ngộ độc và tử vong.

Rượu ngon là rượu phải được nấu hoàn toàn bằng thủ công. Đối với các loại rượu được nấu tại các lò rượu tại TPHCM sẽ không đảm bảo chất lượng bởi rượu được nấu theo kiểu công nghiệp. Nấu rượu theo kiểu công nghiệp cho ra sản lượng rượu rất lớn nhưng chất lượng rượu thì không bằng rượu được nấu thủ công.

Nếu như bạn đang quan tâm đến rượu trắng và cần mua rượu trắng ngon đảm bảo chất lượng thì bạn đã đến đúng nơi. Đặc Sản Bình Định Online là địa chỉ cung cấp rượu trắng nguyên chất chính gốc rượu Bầu đá Bình Định uy tín chất lượng số 1 thị trường.

Rượu Bầu đá là loại rượu đặc sản nổi tiếng của người Bình Định với đặc điểm nổi bật là rượu được nấu thủ công từ gạo hương vị thơm ngon đậm đà đặc biệt uống vào không gây đau đầu hay gây ngộ độc ảnh hưởng đến sức khỏe.

Cung Cấp Rượu Trắng Bình Định Tại TP.HCM

Thông Tin Liên Hệ Đặt Mua Rượu Trắng Bình Định

Rượu Bầu đá có nồng độ cao nên chủ yếu dùng để ngâm thuốc hay ngâm các loại dược liệu. Rượu luôn có sẵn tại TPHCM nên quý khách đặt hàng chúng tôi có thể giao rượu đến tận nơi trong ngày.

  • Hotline: 097 40 47 465 (Zalo)
  • Địa Chỉ: Số 12/10, đường số 9, phường Tăng Nhơn Phú B, quận 9, thành phố Thủ Đức, TPHCM.
  • Website: Đặc Sản Bình Định Online

Chúng tôi áp dụng hình thức “Giao hàng thu tiền tận nơi (COD)” nhận hàng, kiểm tra hàng rồi mới phải thanh toán tiền nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm chất lượng rượu.

Giá Bán Rượu Trắng Tại Đặc Sản Bình Định Online

  • Rượu trắng được chưng cất từ gạo tẻ có giá 60.000đ/lít.
  • Rượu trắng được chưng cất từ gạo nếp có giá 90.000đ/lít.
  • Rượu trắng được chưng cất từ gạo nếp và đậu xanh có giá 150.000đ/lít. Đây là loại rượu đặc biệt có hương vị cực kỳ thơm ngon, đậm đà.

Rượu Bầu Đá Đậu Xanh - Đặc Sản Bình Định

Ưu đãi: Free ship nội thành TPHCM khi mua từ 10 lít rượu trắng tại Đặc Sản Bình Định Online.

Cam Kết Về Chất Lượng Rượu Trắng Tại Đặc Sản Bình Định Online

  • Chính gốc rượu Bàu đá.
  • Giá tốt nhất thị trường.
  • Rượu nguyên chất không pha cồn hay bất cứ tạp chất gì ảnh hưởng đến chất lượng rượu và chất lượng sức khỏe người sử dụng.
  • Được quyền kiểm tra chất lượng rượu trước khi thanh toán.

>>>>>Thông Tin Đặt Mua: Rượu Nếp Tại TPHCM

Nếu phát hiện Đặc Sản Bình Định Online cung cấp rượu giả, rượu pha cồn, rượu kém chất lượng, rượu không chính gốc chúng tôi xin bồi thường 200% giá trị đơn hàng của quý khách.

>>>>>Thông Tin Đặt Mua: Rượu 45 Độ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.